รับสมัครงาน มูลนิธิมหาวิทยาลัยมหิดล

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือก
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บัญชี

มูลนิธิมหาวิทยาลัยมหิดล ในพระราชูปถัมภ์ฯ

ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ตำแหน่งที่รับสมัคร
สังกัด
รายละเอียด

2. ตำแหน่ง เจ้าหน้าทีบริหารงานทั่วไป 1 อัตรา

1. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บัญชี จำนวน 1 อัตรา