ข่าวและกิจกรรมมูลนิธิ

มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมสร้างหอพระพุทธมหาสิริพีรยพัฒน์และสวนปฎิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

บริจาค

สมทบทุนและรับเหรียญที่ระลึกการจัดสร้างพระพุทธมหิดลมงคลปัญญาญาณ